TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG MẸ NGƯỜI YÊU GIÚP BẠN “GHI ĐIỂM”

Chọn quà tặng mẹ người yêu khi  ra mắt lần đầu cũng là một vấn đề đau đầu của các chàng trai trong những lần gặp gỡ. Chọn quà gì để ghi điểm trong mắt nhà gái? Cùng G.Art điểm qua các món quà ghi điểm dưới đây nhé. 

Cách tặng quà ghi điểm với mẹ người yêu

1. Chọn giỏ trái cây làm quà tặng mẹ người yêu

Giỏ trái cây thật đẹp quả là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng mẹ người yêu trong lần đầu ra mắt gia đình nhà người  yêu. Sở dĩ, giỏ trái cây được nhiều người lựa chọn vì trái cây rất dễ mua và cũng rất tốt cho sức khỏe.

Do đó, nếu bạn đang muốn chọn các món quà ghi điểm ngay trong lần đầu ra mắt thì giỏ trái cây cũng là một lựa chọn không tồi đấy.

Giỏ quà tặng mẹ người yêu

2. Chọn cây xanh làm quà tặng mẹ người yêu

Một chậu cây xanh để làm quà tặng mẹ người yêu cũng là một món quà được đưa vào list. Bạn có thể chọn một chậu cây thật xinh để nhà người yêu có thể trưng bày trên bàn, trong phòng khách hay một góc trong nhà. 

Lựa chọn một chậu cây vừa đẹp vừa giúp điều hòa không khí trong nhà sẽ giúp cho không khí trong nhà trong lành, thoáng đãng hơn, mang lại sự thoải mái cho gia chủ.

Bạn có thể cân nhắc các loại cây xanh có thể trưng bày trong nhà sau đây: cây bàng Singapore, cây kim tiền, cây tùng la hán,…

Chọn cây xanh làm quà tặng mẹ người yêu

3. Chọn tranh treo tường làm quà tặng mẹ người yêu 

Hiện nay có rất nhiều loại tranh treo tường được chọn làm quà tặng mẹ người yêu trong lần đầu ra mắt. Thế nhưng, làm sao để chọn được một bức tranh dễ gây thiện cảm và sự thích thú của gia đình người yêu thì không phải mọi chàng trai đều biết.

Nếu đang trên đường tìm kiếm một bức tranh độc lạ nhưng lại thể hiện được tâm ý của người tặng thì bạn có thể cân nhắc đến các bức tranh vẽ của Nhà Sỏi G.Art nhé. 

Bằng các nét vẽ độc đáo, chắc hẳn khi cầm trên tay món quà này, thì bạn sẽ có điểm cộng với nhà gái vì sự tinh tế khi lựa chọn món quà vừa lạ vừa tình cảm đấy. 

Tranh treo tường tặng gia đình người yêu

4. Đồng hồ- Quà tặng mẹ người yêu

Cũng như tranh treo tường, có bao giờ bạn phải đau đầu,

mất ngủ vì chọn một chiếc đồng hồ để chọn làm quà tặng mẹ người yêu chưa?

Ngoài công dụng xem giờ giấc, đồng hồ còn là đồ vật trang trí giúp tăng tính thẩm mĩ cho nhà cửa. Trong khi có vô vàn thương hiệu đồng hồ khiến bạn phải đắn đo chọn lựa thì hôm nay G.Art xin giới thiệu với bạn một mẫu đồng hồ ghép tranh của nhà chúng mình. 

Đồng hồ được thiết kế trên nền bức tranh. Vừa có cộng dụng xem giờ, vừa nhìn thấy ảnh của gia đình. Chắc chắn mẹ người yêu của bạn sẽ rất vui vì nhận được một món quà thật nhiều thành ý đấy. 

Mẫu tranh ghép đồng hồ tặng gia đình người yêu

5. Thực phẩm chức năng cho bố mẹ người yêu

Còn gì tuyệt vời hơn nếu “con rể” chọn các loại thực phẩm chức năng làm quà tặng mẹ người yêu trong lần đầu gặp gỡ. Bố mẹ người yêu sẽ cảm thấy bạn là chàng rể rất quan tâm đến sức khoẻ của gia đình và đánh giá cao bạn đấy.

Với tình hình dịch như hiện tại, sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu. Do đó, lựa chọn các loại thực phẩm chức năng phù hợp sẽ là một món quà thật nhiều thành ý dành cho gia đình người yêu mà bạn có thể cân nhắc. 

Thực phẩm chức năng tặng mẹ người yêu

Bên trên là các gợi ý của nhà sỏi G.Art trong việc lựa chọn quà cho mẹ người yêu. Tuỳ vào gia cảnh, sở thích mà bạn có thể lựa chọn các món quà khác nhau cho các bậc phụ huynh. G.Art chúc bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý nhất và ghi điểm tuyệt đối trong lần ra mắt này nhé.

facebook-icon