Giọt Rượu Cuối Cùng – The Last Drop of Wine

“Mặc dù chị và anh yêu nhau lắm, nhưng tình cảm này nhất định phải kết thúc. Anh chị đã hứa với nhau là sẽ cùng uống với nhau đến giọt rượu cuối cùng. Và viên đá này chính là giọt rượu cuối cùng đó”.
Sỏi tâm sự với chị đến 1h sáng, chị kể trong nước mắt về tình cảm giữa 2 người, về chuyến đi châu Âu cuối cùng, và về quyết định mạnh mẽ đặt dấu chấm hết cho tình yêu “đúng người nhưng sai thời điểm”.
“Thay vì đặt dấu chấm hết, chị đặt cục đá cho nó oai hơn”. Sỏi nghĩ mỗi người đều có cách khác nhau khi đối diện với khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Một số người chọn trốn tránh, người mạnh mẽ chọn chấp nhận và đối mặt. Khách hàng của Sỏi tuy nhẹ nhàng nhưng luôn luôn mạnh mẽ.
Cảm ơn chị đã làm tri kỉ của Sỏi.
– Trạm Thư của hồi ức –

Có những khách hàng xem Sỏi như một người bạn thân. Đó thật sự không còn là quan hệ mua bán thông thường, đó là tâm giao, là tri kỉ, là một “trạm thư” để khách hàng lưu giữ lại những ký ức của mình. Trạm thư có trách nhiệm lan tỏa những kỷ niệm vui vẻ đến với nhiều người hơn, cũng như đóng gói các ký ức đau buồn để cất chúng ở một nơi an toàn hơn. – Your memories are safe with us -.
Hãy cùng chia sẽ những kỷ niệm, câu chuyện của mình với Trạm ký gửi cảm xúc G.Art nhé.

Bài Tiếp Theo: Đôi Bàn Chân Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon