NÊN MUA QUÀ TẶNG VỢ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI GÌ THỂ HIỆN TÌNH CẢM?

Sắp đến kỷ niệm ngày cưới nhưng bạn chưa biết chọn mua món đồ gì dành tặng vợ để cô ấy bất ngờ và hạnh phúc. Nên mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới gì để thể hiện tình cảm mà món quà lại vừa hữu dụng với vợ. G.Art sẽ bật mí cho các bạn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng vợ trong dịp đặc biệt này. Cùng tham khảo nhé.

Kỷ niệm ngày cưới là dịp gì?

Kỷ niệm ngày cưới là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ của những cặp vợ chồng. Bởi đây là ngày đánh dấu bước khởi đầu cho một mối tình đẹp, bước vào cuộc sống hôn nhân. 

Nhiều người cho rằng hôn nhân là kết quả có hậu của một chuyện tình, nhưng chính xác hơn hôn nhân là một hành trình, và còn là một khởi đầu khi hai người bước sang một trang mới của cuộc sống hôn nhân.

Kỷ niệm ngày cưới ý hâm nóng tình cảm vợ chồng
Kỷ niệm ngày cưới ý hâm nóng tình cảm vợ chồng

Chính vì lẽ đó, ngày cưới không chỉ là ngày vui diễn ra trong một ngày. Nó còn là một dịp đáng trân trọng và theo sát mỗi cặp vợ chồng qua cùng năm tháng.

Nên mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới gì thể hiện tình cảm?

Thư viết tay

Ở thời buổi hiện nay, hai người ở ngay bên cạnh nhau và còn nói chuyện với nhau hàng ngày. Thêm nữa phương tiện liên lạc cũng rất thuận tiện. Có thể do những điều này mà thư tay dường như ít còn xuất hiện nữa.

Do ít còn xuất hiện nên món quà thư viết tay trở thành một trong những món quà đặc biệt nhất mà bạn có thể trao tặng yêu thương tới nửa kia.

Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới - Thư tay cho vợ
Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới – Viết thư tay cho vợ

Phụ nữ là người rất yêu những điều tinh tế, nhỏ bé. Một bức thư tay chân thành nhân dịp kỷ niệm ngày cưới sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho vợ.

Xem thêm TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG VỢ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI Ý NGHĨA

Dây chuyền

Dây chuyền là một loại phụ kiện quen thuộc của phái nữ. Đây cũng là món quà được nhiều phái mạnh lựa chọn để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương vào dịp kỉ niệm ngày cưới. 

Nếu như nhẫn là món đồ hẹn ước và minh chứng tình yêu của hai người. Thì vòng cổ là món phụ kiện thể hiện sự quan tâm săn sóc của cánh đàn ông đối với người vợ thân yêu của mình.

Tranh vẽ vợ chồng

Để hâm nóng tình cảm cả hai, bạn có thể chọn món quà tranh vẽ hình ảnh hai vợ chồng dành tặng vợ mình. 

Một bức ảnh tuy không nói lên hết nỗi lòng yêu thương của bạn, nhưng nó chứa đựng khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Bạn có thể đặt vẽ tranh trên sỏi, trên gỗ để trân trọng hơn những kỷ niệm của vợ chồng. 

Tranh vẽ vợ chồng ngày cưới làm món quà đặc biệt
Tranh vẽ vợ chồng ngày cưới làm món quà đặc biệt

Với những nét vẽ tỉ mỉ cùng màu sắc ấm áp, vợ bạn chắc hẳn sẽ rất vui khi nhận được món quà này đấy.

Vé xem phim đôi

Nên mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới gì để thể hiện tình cảm. Mua vé xem phim đôi giúp hai vợ chồng bạn có thể nhớ lại những cảm giác hẹn hò mới yêu. Đây là một món quà rất ý nghĩa mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng không nên bỏ qua.

Bộ chăn gối

Là vợ chồng sống dưới một mái nhà, từng chi tiết nhỏ trong căn nhà đều là điều mà cả hai muốn chăm chút. 

Nên mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới gì để thể hiện tình cảm. Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới là một bộ chăn gối mới sẽ là hành động đầy ý nghĩa. Đồng thời nó cũng giúp cho không gian phòng ngủ trở nên mới mẻ hơn.

Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới - Bộ chăn gối
Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới – Bộ chăn gối

Mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới – Giày cao gót

Giày là một trong những món quà lý tưởng để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với vợ mình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. 

Một đôi giày cao gót mới sẽ giúp cô ấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tùy vào sở thích và phong cách của vợ, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để lựa chọn được đôi giày ưng ý nhất tặng nàng.

Nên mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới gì thể hiện tình cảm. Qua bài viết trên đây, với những gợi ý món quà ý nghĩa tặng vợ. G.Art chúc bạn tìm chọn được món quà hợp lý nhất dành tặng người phụ nữ yêu thương của mình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới này nhé.

facebook-icon