NHỮNG MÓN QUÀ PHONG THỦY TẶNG SẾP DỊP TẾT ẤN TƯỢNG

Những người làm kinh doanh thường hay coi trọng yếu tố phong thủy. Một món quà phong thủy tặng sếp dịp Tết ý nghĩa sẽ giúp bạn kết thêm mối thân tình với cấp trên của mình. Nếu bạn vẫn đang tìm một món quà tặng sếp độc đáo dịp Tết, hãy tham khảo những gợi ý quà tặng phong thủy sang trọng dưới đây để chọn được một món quà phù hợp nhất nhé. 

Ý nghĩa việc tặng quà phong thủy cho sếp dịp Tết

Theo văn hóa châu Á từ xưa đến nay, những đồ vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Chúng có khả năng mang lại may mắn, giúp hội tự phúc khí của đất trời, đem lại tiền tài, may mắn, bình an. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, từ các thời vua chúa, những gia đình quyền quý đều tin vào những vật phẩm phong thủy và đem chúng trưng bày ở những vị trí quan trọng nhất. 

Ý nghĩa việc tặng quà phong thủy cho sếp dịp Tết
Ý nghĩa việc tặng quà phong thủy cho sếp dịp Tết

Cho đến ngày nay, những món quà tặng phong thủy vẫn rất phổ biến. Mọi người thường tặng nhau quà tặng phong thủy, với ý muốn trao cho nhau lời chúc bình an, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Do vậy, việc chọn quà phong thủy tặng sếp dịp Tết là cách làm hết sức tinh tế. Nó giúp bạn thể hiện tấm lòng chân thành cùng sự tôn trọng của bạn với cấp trên. Đồng thời như một lời chúc sếp luôn gặp suôn sẻ và may mắn trong công việc, cùng với đó giúp đỡ bạn trên đoạn đường phía trước.

5 món quà phong thủy tặng sếp dịp tết ấn tượng nhất

Việc tặng quà phong thủy cho sếp dịp Tết chứa đựng ý nghĩa rất trang trọng và tinh tế. Hãy tham khảo 5 món quà tặng phong thủy độc đáo dưới đây để chọn được 1 món quà khiến sếp hài lòng.

Đá xà cừ – quà phong thủy tặng sếp dịp Tết đẹp mắt

Món quà phong thủy đầu tiên chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là đá xà cừ. Đây là loại đá phong thủy có khả năng đổi màu vô cùng đẹp mắt. Nhờ vào khả năng phản chiếu ánh sáng hết sức đặc biệt. Loại đá này có năng lượng giúp cho người sở hữu nó có thêm sức mạnh trực giác. Phát triển được khả năng thấu thị và linh cảm. Theo mặt khoa học thì đá có thể hỗ trợ điều trị những bệnh như đau nhức mắt, xương khớp hay đau họng.

Đá xà cừ làm quà tặng phong thủy cho sếp
Đá xà cừ làm quà tặng phong thủy cho sếp

Nhờ vào việc thay đổi màu sắc đa dạng nên đá xà cừ được coi là một loại đá quý dễ tính khi nó hợp với tất cả các mệnh. Bạn có thể mua đá xà cừ ở dạng chuỗi đeo hay dạng đá viên trang trí để dùng làm quà tặng. Đây là loại đá hộ mệnh rất tốt. Do vậy dùng đá xà cừ làm món quà phong thủy tặng sếp dịp Tết này là một lựa chọn hết sức sáng suốt. 

Quà tặng phong thủy Thác nước theo Ngũ Hành

Thác nước phong thủy theo Ngũ hành được biết đến với khả năng mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Nhờ việc tạo ra mối liên kết mật thiết giữa các yếu tố ngũ hành, đồng thời gắn kết năng lượng của vạn vật xung quanh thác nước. Món quà này được thiết kế phù hợp theo từng mệnh của gia chủ. Nhờ đó có thể gia tăng hưng khí và hạn chế những điềm xấu.

Quà phong thủy tốt cho tinh thần: Palo Santo đốt xông

Palo Santo là một trong những loại thảo mộc tốt từ lâu đời. Nó nổi tiếng dùng để làm sạch năng lượng cũng như không khí xung quanh không gian. Ngoài ra, Palo Santo còn giúp tinh thần tập trung, sáng tạo trong công việc và giúp hỗ trợ việc ra quyết định đúng đắn. Thêm vào đó, Palo Santo còn có công dụng cải thiện giấc ngủ, thanh lọc suy nghĩ giúp mang đến cho người dùng một sự đổi mới trong tinh thần. 

Quà phong thủy tốt cho tinh thần: Palo Santo đốt xông
Quà phong thủy tốt cho tinh thần: Palo Santo đốt xông

Đốt xông là cách làm nhanh nhất giúp xóa tan những cảm xúc cũng như suy nghĩ tiêu cực. Đây là món quà phong thủy tặng sếp dịp Tết mà bạn không thể bỏ qua. Hãy gửi tặng cho sếp những thanh Palo Santo đốt xông để sếp thu hút những năng lượng tích cực trong năm mới. 

Bạn có thể tham khảo thêm ĐIỂM DANH NHỮNG NƠI BÁN QUÀ TẶNG SẾP CAO CẤP NÊN LỰA CHỌN

Tranh phong thủy cá chép hoa sen 

Theo quan niệm người Việt, cá chép là biểu tượng của điều may mắn, thiện lành. Đồng thời tượng trưng cho sự thành công, hanh thông và thuận lợi. Cá chép sống dưới nước, có khả năng kích hoạt nguồn thủy, thu hút tài lộc cho gia chủ. 

Bên cạnh đó thì hoa sen là biểu tượng của sự thoát tục, thanh khiết, cao sang. Hình tượng cá chép và hoa sen khi đứng cạnh nhau chứa đựng nhiều giá trị về sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đây sẽ là món quà phong thủy may mắn để dành tặng cho sếp dịp Tết này.

Hoa mai kim tiền

Hoa mai kim tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai 5 cánh. Được xem là vật phẩm hút tài lộc cực mạnh mà bạn có thể làm quà tặng cho sếp dịp Tết này. Tác dụng chính của đồng mai hoa là giữ cho mối quan hệ giữa người với người bền vững, ít hiềm khích, giúp nảy nở các sinh khí tốt về các đường làm ăn, quan lộc. 

Trên đây là ý nghĩa của việc chọn quà phong thủy tặng sếp dịp Tết cũng như 5 gợi ý vật phẩm làm quà phong thủy độc đáo nhất. Hy vọng bạn có thêm thông tin để lựa chọn một món quà phù hợp nhất khiến sếp vui vẻ và hài lòng khi nhận. 

 

facebook-icon