QUÀ TẶNG 20/10 CHO NHÂN VIÊN Ý NGHĨA MÀ DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới sẽ là dịp lý tưởng để những nhà lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những cống hiến của các nhân viên nữ đối với quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, tổ chức – một cơ hội tri ân và gắn kết. Tham khảo ngay những món quà tặng 20/10 cho nhân viên ý nghĩa đang được ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay từ G.Art để tìm ra mẫu tặng phẩm phù hợp và ưng ý nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên ý nghĩa

Để giúp mọi người không mất nhiều thời gian tìm kiếm những món quà phù hợp thì G.Art đã tổng hợp một số gợi ý sau đây.

Hoa, thiệp chúc mừng

Những bó hoa hay chỉ một bông hoa, một tấm thiệp 20/10 cũng đủ khiến chị em hạnh phúc, vui vẻ cả ngày. Vẻ đẹp của các loài hoa tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ.

Những bó hoa thơm ngát, rực rỡ hay những tấm thiệp kèm lời chúc chân thành, chứa chan tình cảm là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Món quà này vừa kinh tế, vừa được nhiều người yêu thích. Chẳng có ai nỡ lòng từ chối một bó hoa tươi thắm, xinh đẹp đúng không nào.

Hoa, thiệp chúc mừng cho chị em phụ nữ nhân viên
Hoa, thiệp chúc mừng cho chị em phụ nữ công ty

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm là quà tặng doanh nghiệp phù hợp làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Đây là vật dụng mà đa phần mọi người đều dùng đến và sử dụng thường xuyên. Hộp thủy tinh đựng thực phẩm an toàn cho người sử dụng. Nó là vật mà nhân viên sẽ dùng để mang cơm trưa đến văn phòng hay đựng thực phẩm bỏ vào tủ lạnh. Một món quà rất hữu ích với người nhận như vậy sẽ mang lại niềm vui cho chủ nhân món quà.

Bình, ly uống nước

Bình hay ly uống nước là vật dụng cần thiết và mang tính ứng dụng cao. Do đó, đây là sản phẩm quà tặng quen thuộc, luôn được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho các chương trình thường niên. Không chỉ hữu ích mà món quà còn rất đa dạng mẫu mã, đẹp mắt và hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bình giữ nhiệt là món quà 20/10 cho nhân viên ý nghĩa mà công ty nên chọn
Bình giữ nhiệt là món quà 20/10 cho nhân viên ý nghĩa mà công ty nên chọn

Hộp cơm giữ nhiệt

Hộp cơm giữ nhiệt cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng 20/10 cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực. Một bữa ăn ngon lành, nóng hổi sẽ giúp nhân viên của bạn nạp năng lượng để tiếp tục hoàn thành công việc.

Hộp cơm giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện để chị em cầm đi làm hàng ngày. Với thiết kế đẹp mắt, in được logo doanh nghiệp và cực kỳ chắc chắn, hộp cơm giữ nhiệt hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho phái nữ trong dịp 20/10 này.

Xem thêm CÓ NÊN TẶNG QUÀ 20/10 CHO CÔ GIÁO HAY KHÔNG?

Ý nghĩa từ quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Dù trong thời đại nào thì người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất vàng, đáng quý. Ngày 20/10 ra đời nhằm tôn vinh tất cả những người mẹ, người chị, người em của chúng ta. Những món quà tặng dù nhỏ từ doanh nghiệp là nguồn động viên họ tiếp tục nỗ lực trong công việc. Đồng thời cho họ thấy được sự quan tâm, trân trọng mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Ý nghĩa từ quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty
Ý nghĩa từ quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

Những món quà tặng 20/10 cho nhân viên ý nghĩa không những thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống nhân viên mà còn là sự ghi nhận, cổ vũ cho họ. Từ đó giúp toàn thể các công nhân nữ có thể vui vẻ cống hiến hơn nữa trong công việc.

Bên cạnh đó, việc này còn tạo ra một nét đẹp cho văn hóa công sở. Càng thắt chặt sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và công nhân viên. Ai cũng sẽ muốn làm việc và cống hiến cho một công ty có nhiều đãi ngộ tốt cho nhân viên. Cách bạn chăm sóc nhân viên chính là cách mà công ty bạn phát triển.

facebook-icon