TOP 10 QUÀ TẶNG 20/11 CHO THẦY GIÁO Ý NGHĨA, THIẾT THỰC

Ở nhiều bài viết trước G.Art đã đề cập đến những món quà tặng 20/11 cho cô giáo. Sẽ rất bất công nếu không nhắc đến quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa bởi Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày chung mà nhỉ. Không những thế lựa chọn quà cho giáo viên nam cũng có phần khó khăn hơn quà cho giáo viên nữ đấy. Tuy nhiên với danh sách 10 gợi ý sau đây bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi nữa. Xem ngay nhé.

Gợi ý món quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa
Gợi ý những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa

Cà vạt

Trong những dịp cần sự chỉn chu sang trọng, nam giới thường mặc vest và sơ mi. Vậy nên cà vạt là món phụ kiện không thể thiếu. Khi mua cà vạt tặng thầy giáo bạn nhớ lựa chọn phù hợp với độ tuổi của thầy nhé. 

Tranh gỗ – Quà tặng 20/11 ý nghĩa

Đây là một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Tranh gỗ thể hiện sự sang trọng và có thể làm món đồ trang trí đậm tính nghệ thuật. Tuy nhiên thay vì tranh bán sẵn, bạn có thể lựa chọn tranh gỗ vẽ hình chân dung thầy giáo nhé. Đảm bảo sẽ là món quà độc đáo, đầy bất ngờ cho người giáo viên đáng kính của mình.

quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa tranh gỗ
Các loại tranh ảnh nghệ thuật phù hợp để làm quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Bút ký

Một chiếc bút máy chất lượng, thiết kế sang trọng đựng trong hộp chỉn chu là món quà thường được lựa chọn nhất để tặng giáo viên nhân dịp 20/11. Thầy có thể sử dụng bút để chấm bài hay soạn bài, cũng có thể dùng làm vật kỉ niệm trong cuộc đời trồng người tận tụy của mình.

Giày

Giày thì chắc chắn là món đồ cần thiết đối với tất cả mọi người rồi. Đây là món quà tuyệt vời có thể lựa chọn nhưng bạn phải biết rõ thầy mang size gì, phong cách như thế nào để mua cho phù hợp nhé.

Sổ tay

Giáo viên thường có thói quen ghi chép, vậy nên một quyển sổ tay cũng sẽ khiến thầy cảm động vì sự tâm lý của học trò. Nếu muốn món quà ấn tượng hơn bạn có thể đặt làm sổ tay có khắc tên hoặc vẽ hình chân dung của thầy.

Nón

Nón cũng là món phụ kiện không thể thiếu đối với thầy giáo. Một chiếc nón lưỡi trai đơn giản hoặc thậm chí là một chiếc nón bảo hiểm cũng có thể gửi gắm được tình cảm trân trọng của bạn đến người thầy đáng mến.

Bình/ ly giữ nhiệt

Vì phải nói nhiều hoặc giảng dạy trong thời tiết nóng liên tục nên giáo viên cần phải bù nước thường xuyên. Không gì tiện lợi hơn khi có một chiếc bình hoặc ly giữ nhiệt. Thầy có thể mang theo mỗi ngày để sử dụng trong các tiết học. Rất thiết thực nên bạn nhớ đưa gợi ý này vào những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhé.

quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa bình giữ nhiệt
Lựa chọn bình giữ nhiệt làm món quà thiết thực để tặng thầy giáo

Áo khoác

Hãy để ý xem thông thường thầy giáo của bạn mặc áo khoác gì, phong cách như thế nào, kích cỡ ra sao. Từ những điều đó gom lại để chọn một chiếc áo khoác phù hợp nhất. Nhớ ủi thẳng, gấp gọn và gói quà thật chỉn chu mang tặng thầy nhé.

Ví tiền

Chắc chắn rồi, ví tiền thì ai cũng cần cả. Một chiếc ví da đơn giản cũng lời thăm hỏi thân thương là đủ khiến cho ngày của thầy trở nên ý nghĩa.

Chậu cây

Dù là nam giới đi nữa cũng sẽ thích những loại cây xanh. Đơn giản vì cây khiến không gian và tầm mắt thoải mái hơn, êm dịu hơn. Tặng thầy một chậu lan hoặc các loại cây có ý nghĩa về phong thủy cũng là món quà bạn nên nghĩ đến.

Nhưng nếu chỉ tặng cây thôi thì hơi bình thường đúng không? Hãy gửi gắm thêm sự thương mến, chân thành vào đó bằng cách vẽ hình ảnh hoặc ghi những lời chúc lên thân chậu. Một bức tranh chân dung của thầy trên chậu sẽ là món quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa và vô cùng độc đáo.

quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa chậu cây
Chậu cây vẽ chân dung là món quà 20/11 độc đáo

Với 10 gợi ý quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa sau đây mong rằng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới bạn không cần phải đau đầu nghĩ ngợi chọn quà gì cho người giáo viên mình kính trọng nữa. Ngoài quà, đừng quên kèm theo thiệp hoặc những lời chúc chân thành nhé. Nếu bạn biết thêm món quà nào độc đáo, ý nghĩa và thiết thực dành cho thầy cô thì nhớ bật mí cho G.Art nữa nha.

facebook-icon