TRANH GỖ CHÂN DUNG – QUÀ TẶNG 20/11 CHO CÔ GIÁO Ý NGHĨA

Chúng ta thường có một người giáo viên mình không bao giờ quên được. Đó có thể là thầy giáo dạy Toán nghiêm khắc hay cô giáo dạy Văn luôn luôn dịu dàng. Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để bạn bày tỏ niềm thương mến đến người giáo viên đáng kính của mình dù là còn đi học hay đã rời ghế nhà trường đi nữa. Một món quà tặng 20/11 cho cô giáo ý nghĩa mà G.Art muốn gợi ý cho bạn là tranh gỗ chân dung. Cùng tìm hiểu xem đây có phải là món quà xịn sò không nhé.

Tranh gỗ chân dung là món quà tặng 20/11 cho cô gái ý nghĩa

Tranh gỗ chân dung là gì? 

Tranh gỗ chân dung là loại tranh được phác họa hình ảnh chân dung trên gỗ. Có thể sử dụng nhiều loại gỗ cũng như nhiều chất liệu để vẽ tranh. Bút chì, bút màu, sơn dầu, màu acrylic là những chất liệu thường gặp. Mỗi loại mang đến một phong cách và thần thái riêng cho bức chân dung. 

Ngoài ảnh hình vuông hay chữ nhật để lồng khung treo tường hoặc để bàn thì bạn cũng có thể lựa chọn gỗ lồng mức còn dính vỏ cây với hình dáng độc đáo. Ngoài tính sang trọng, tranh gỗ chân dung lồng mức còn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và mang tính cá nhân hóa.

Những bức tranh gỗ được người họa sĩ tỉ mẩn vẽ nên

Tranh gỗ là món quà tặng 20/11 cho cô giáo ý nghĩa

Tranh gỗ chân dung không phải là món quà bạn có thể rẽ ngang vào một cửa hàng lưu niệm rồi chọn mua đại là được. Để có được một bức tranh gỗ bạn cần dồn vào đó cả tâm và sức. 

Đầu tiên là lựa chọn một bức ảnh thật đẹp của giáo viên bạn muốn vẽ. Tiếp theo là lựa chọn nơi có thể thể hiện được hình ảnh đó lên gỗ một cách chân thật và sinh động. Bạn cũng sẽ là người chọn loại gỗ, loại chất liệu và yêu cầu chỉnh sửa sao cho thành phẩm đúng ý nhất.   

Thời gian ít nhất để một bức tranh hoàn thành kể từ lúc đặt hàng cho đến khi nhận hàng là khoảng 1 tuần. Tặng hoa rồi hoa cũng tàn nhưng tặng tranh thì giáo viên có thể giữ làm kỷ niệm được rất lâu. Nhận món quà thành ý từ người học trò mình đã dạy dỗ thì ai cũng vui, nhưng sẽ vui hơn nhiều nếu món quà đó độc đáo, mang hình ảnh của chính mình. Vì vậy mà tranh gỗ chân dung được xem là món quà tặng 20/11 cho cô giáo vô cùng ý nghĩa.

Tranh gỗ chân dung mang nhiều ý nghĩa về mặt nghệ thuật lẫn giá trị tinh thần

Mua tranh gỗ chân dung ở đâu?

Nếu có năng khiếu hội họa, chính tay mình tự vẽ thì chắc chắn không gì tuyệt vời hơn. Nhưng nếu không thì bạn có thể đặt tranh ở nhiều địa chỉ nhận vẽ tranh theo yêu cầu. Tuy nhiên trước khi “chốt đơn” hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị đó xem cách vẽ tranh như thế nào, chính sách hỗ trợ khách hàng ra sao, giá thành có ổn áp không… 

Sỏi Nghệ Thuật là công ty chuyên về các món quà tặng độc đáo, nhận vẽ tranh trên nhiều chất liệu theo yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ họa sĩ trẻ tại Sỏi đã thực hiện rất nhiều bức tranh gỗ, làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Chúng tôi cam kết vẽ và chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng. Dù gỗ là chất liệu khó vẽ nhưng đảm bảo chân dung mà Sỏi Nghệ Thuật tái hiện lên đó giống đến 90% so với bản gốc.

Ngoài tranh gỗ, tại đây còn nhận vẽ tranh sỏi, tranh canvas, giấy… Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

Sỏi Nghệ Thuật – Nơi bán những bức tranh gỗ chân dung độc đáo

Tranh gỗ là món quà mang nhiều ý nghĩa và giá trị mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng 20/11 cho cô giáo. Không chỉ lưu giữ lại khoảnh khắc, tranh gỗ chân dung còn là vật kỷ niệm mà mỗi khi nhìn vào cô sẽ nhớ đến hình ảnh một thời của mình và nhớ đến người học trò đã đặt nhiều chân thành vào món quà ấy.

facebook-icon