NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG BẠN TRAI NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG ĐỘC ĐÁO

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam, nhiều người đã có sự quan tâm đến ngày Quốc tế đàn ông. Nhân dịp này, phái nữ cũng có những món quà, lời chúc để bày tỏ tình cảm và sự trân trọng của mình đến bạn trai. Những món quà tặng bạn trai ngày Quốc tế đàn ông độc đáo sau đây. Sẽ giúp bạn tìm chọn được món đồ phù hợp tặng người yêu của mình.

Những món quà tặng bạn trai ngày Quốc tế đàn ông độc đáo

Giày thể thao

Một đôi giày yêu thích là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn trai ngày quốc tế đàn ông. Có nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã giày đẹp trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đôi giày theo phong cách người yêu mình. Đây là một gợi ý tuyệt vời về quà tặng bạn trai ngày quốc tế đàn ông độc đáo bạn không nên bỏ qua.

Đồng hồ đeo tay

Ngày nay, nhu cầu xem giờ trên đồng hồ không còn cao nữa. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay vẫn rất được nam giới ưa chuộng. Bởi đó là món trang sức không thể thiếu của cánh đàn ông.

Nhiều nam giới thường có 2-3 chiếc đồng hồ và mỗi chiếc lại mang một phong cách khác nhau, để có thể dễ dàng thay đổi theo sự kiện.

Tặng đồng hồ sang trọng cho bạn trai
Tặng đồng hồ sang trọng cho bạn trai

Nước hoa nam

Mùi nước hoa với hương thơm lôi cuốn và nam tính sẽ giúp cánh mày râu trở nên tự tin, thu hút và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Vì thế mà quà tặng bạn trai Ngày Quốc tế đàn ông độc đáo là chai nước hoa sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Nước hoa nam cũng có khá nhiều mùi hương khác nhau. Bạn có thể chọn những chai nước hoa nam hương gỗ trầm ấm và mạnh mẽ dễ sử dụng, chắc chắn sẽ làm cho người yêu bạn bất ngờ và vui vẻ.

Chậu cây

Nếu bạn trai bạn là người yêu thiên nhiên thì chậu cây sẽ là món quà tặng tuyệt vời. Hãy chọn loại cây ưa mát, ít phải tưới nước để chàng dễ dàng chăm sóc.

Đồng thời bạn có thể tự chuẩn bị chậu cây để thể hiện sự chu đáo và tình cảm của mình gửi gắm vào chậu cây đó. 

Chuẩn bị một chậu cây nhỏ xinh tặng bạn trai
Chuẩn bị một chậu cây nhỏ xinh tặng bạn trai

Xem thêm NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG LÀ NGÀY BAO NHIÊU? NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI

Đồ công nghệ

Đa số nam giới đều yêu thích các sản phẩm công nghệ và thiết bị số. Do đó, nếu như có điều kiện, bạn có thể tham khảo một số món đồ công nghệ. Chẳng hạn như loa nghe nhạc, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc, máy nghe nhạc để làm quà tặng cho bạn trai mình. 

Lưu ý khi chọn quà tặng bạn trai ngày Quốc tế đàn ông

Chọn quà tặng bạn trai ngày quốc tế đàn ông độc đáo như thế nào để vừa ý nghĩa, vừa thiết thực? Đây là điều mà nhiều cô nàng đau đầu kiếm tìm, nhất là vào dịp quốc tế Nam giới này.

Để lựa chọn quà tặng cho nam giới dễ và có ý nghĩa. Đầu tiên bạn cần lưu ý tìm hiểu về sở thích cũng như thói quen của bạn trai. Một món quà đúng với sở thích của chàng sẽ thể hiện bạn là người tinh tế và rất quan tâm đến người yêu. 

Lưu ý nhỏ khi tặng quà cho bạn trai
Lưu ý nhỏ khi tặng quà cho bạn trai

Lưu ý thứ hai đó là hãy nên chọn quà tặng có công năng sử dụng cao. Bởi nam giới là những người ưa thích những món đồ có tính ứng dụng cao. Có thể hỗ trợ làm việc, giúp đỡ các việc nhỏ trong cuộc sống.

Lưu ý nhỏ cuối cùng là chọn quà tặng mang tính thẩm mỹ cho bạn trai. Ai cũng đều yêu thích cái đẹp. Tính thẩm mỹ trong món quà tặng bạn trai cũng luôn phải được đề cao. Một món quà vừa đẹp, vừa tinh tế, sang trọng chắc chắn sẽ khiến người yêu bạn cực kỳ thích thú.

Bài viết trên là tổng hợp những món quà tặng bạn trai ngày Quốc tế đàn ông độc đáo mà cũng không kém phần ý nghĩa. Mong bạn tìm lựa được món đồ thật ấn tượng làm bạn trai bất ngờ trong dịp quốc tế đàn ông này.

 

facebook-icon