Top 5 quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa không thể bỏ qua

Trong môi trường làm việc công sở, việc ưu tiên xây dựng các mối quan hệ vẫn luôn là điều nên làm. Đôi khi thời gian mỗi người ở công ty, doanh nghiệp sẽ nhiều hơn ở nhà. Do đó có thêm những người bạn là đồng nghiệp để cùng làm việc và chia sẻ câu chuyện sẽ tốt hơn. Sinh nhật sẽ là một dịp tặng quà cho những người bạn đồng hành mà bạn không thể bỏ qua. Cùng G.art điểm danh 5 món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa và tinh tế ngay dưới đây.

quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa
Sinh nhật đồng nghiệp là vừa là dịp để tặng quà, vừa là dịp kết nối

Mẹo lựa chọn quà tặng đồng nghiệp thể hiện sự tinh tế

Trước hết chúng mình sẽ gợi ý các mẹo chọn quà nhằm giúp cho bạn tìm ra được món đồ hợp ý người nhận nhất.

Lựa chọn theo đặc điểm người nhận quà

Một món quà tặng, ý nghĩa sau cùng vẫn là dành cho người nhận những niềm vui, bất ngờ và sự tiện dụng của món quà. Vậy nên hãy dành một ít thời gian để quan sát, tìm hiểu những sở thích và hoạt động thường ngày của đồng nghiệp. Để từ đó bạn có thể chọn mua những món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa hỗ trợ họ trong quá trình thực hiện công việc.

Ghi điểm với tính cá nhân hóa độc đáo của món quà

Thị trường quà tặng hiện nay là rất rộng tuy nhiên không khó để chọn ra món quà ghi điểm với người nhận. Bí quyết ở đây chính là tính cá nhân hóa. Những món quà phổ thông ở cửa hàng có thể dễ đến và mua. Tuy nhiên quà tặng cá nhân hóa thì cần có nhiều sự đầu tư nhiều hơn thế. Đó là chính lý do mà những món đồ mang tính cá nhân hóa độc đáo sẽ là món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa.

Không lựa chọn những món quà dễ hiểu lầm

Một lưu ý cho bạn là tránh lựa chọn các món quà có tính chất nhạy cảm và dễ gây hiểu nhầm. Trong mối quan hệ đồng nghiệp với nhau thi giữa bạn và người được tặng cũng cần duy trì một giới hạn nhất định. Chẳng hạn như người nhận quà đã có gia đình thì bạn không nên tặng những món quà như hoa hồng hay socola,… Sẽ thật không hay nếu như người nhận có cái nhìn khác đi về món quà.

cách chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa
Không nên chọn những món quà dễ gây sự hiểu nhầm

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Sau khi đã tìm hiểu các mẹo chọn quà thì dưới đây sẽ là danh sách những lựa chọn quà tặng mà G.art tổng hợp được.

Tranh sỏi

Tranh và ảnh là sự phản ảnh đời thực một cách nghệ thuật và sống động. Sẽ thật tuyệt vời nếu hình ảnh của đồng nghiệp hoặc của cả hai bạn được khắc họa lên trên viên đá sỏi. Đây là chất liệu độc đáo, mới lạ nhờ đó mà món quà càng tăng thêm phần ý nghĩa.

Bật mí, những đôi tay nghệ nhân nhà G.art rất sẵn lòng giúp bạn tạo nên một tác phẩm mà ấn tượng để lại trong lòng người nhận sẽ rất đậm sâu đấy.

quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa tranh sỏi
Tranh sỏi là quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa và tình cảm

Đồng hồ đeo tay

Một sự lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc là đồng hồ đeo tay. Trong môi trường làm việc thì yếu tố đúng giờ thường được đề cao ở các tổ chức. Chiếc đồng hồ sẽ là món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa không chỉ giúp xem thời gian mà còn như là đồ trang sức.

Hộp nhạc

Mang màu sắc cổ điển và nét đẹp của những vật dụng đã đi cùng với thời gian. Hộp nhạc gỗ hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt và khó quên cho người đồng nghiệp. Âm thanh từ chiếc hộp phát ra dù không quá dài nhưng đủ đem lại sự thư giãn vào những giờ nghỉ ngơi.

quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa hộp nhạc
Chiếc hộp nhạc gỗ mang dáng vẻ hoài niệm rất riêng

Tai nghe

Tương tự chiếc hộp nhạc thì tai nghe sẽ là một món quà cung cấp trải nghiệm âm thanh cho người được tặng. Đôi khi tình cảm giữa những người đồng nghiệp không cần nói bằng lời mà chỉ thể hiện qua những thanh âm. Lựa chọn tai nghe sẽ là quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa và cũng rất thiệt thực.

Bình giữ nhiệt

Một chiếc bình đa năng sở hữu khả năng giữ ấm mùa đông và giữ mát mùa hè. Không chỉ vậy chất liệu vỏ ngoài làm từ tre có thể vẽ tranh lên trên thân bình. Cùng với chất màu acrylic đem lại độ bền lên tới 10 năm xuyên suốt. Có thể thấy bình giữ nhiệt xứng đáng được lựa chọn là món quà sinh nhật cho người bạn đồng nghiệp.

quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa bình giữ nhiệt
Chiếc bình giữ nhiệt với hình vẽ mang tính cá nhân hóa

Trên đây là danh sách những món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa mà chúng mình tổng hợp được. G.art hi vọng những gợi ý này sẽ hữu ích dành cho bạn để thông qua đó tìm thấy được món quà ưng ý nhất!

facebook-icon