TRAO NHAU NHỮNG KHOẢNH KHẮC TỐT ĐẸP VỚI Ý NGHĨA QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ

Không chỉ là món đồ dùng, đồ trang sức đồng hồ được xem là quà tặng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và phù hợp cho nhiều người, nhiều độ tuổi trong nhiều dịp khác nhau. Ít có một món đồ quà tặng nào vừa dễ chọn lại vừa có giá trị thiết thực, đi kèm là thông điệp: Trao nhau những khoảnh khắc tốt đẹp với ý nghĩa quà tặng đồng hồ. Cùng G.Art tìm hiểu về món quà tặng đặc biệt này nhé.

Ý nghĩa của quà tặng đồng hồ nằm ở loại đồng hồ bạn chọn

Với mục đích nguyên bản là xem giờ, đồng hồ mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta về thời gian, về sự vận động của thời gian và về những dấu ấn quan trọng trong cuộc sống. Cùng với sự phát triển chung, đồng hồ cũng được cái tiến rất nhiều về chất liệu, thiết kế, mẫu mã, chức năng. Những loại đồng hồ mà chúng ta thường thấy:

Đồng hồ báo thức: Quà sinh nhật, quà tặng bạn bè, tặng con gái, anh chị em,…

Đồng hồ treo tường: Tặng nhân viên, tặng tân gia, tặng bạn bè

Đồng hồ gỗ trang trí: tặng tân gia, tặng sếp, tặng bố mẹ,…

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-3
Đồng hồ trang trí đẹp mắt

Đồng hồ decor: quà tặng trang trí nhà cửa, phòng làm việc

Đồng hồ đeo tay: tặng bạn bè, người yêu, người thân, vợ- chồng, …

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-1
Đồng hồ treo tường món quà tặng cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp

Mặc dù ngày nay, khi điện thoại di động, điện thoại thông minh và nhiều thiết bị điện từ thông minh ra đời, có thể chúng ta không cần tới đồng hồ để xem thời gian, cũng không sử dụng đồng hồ với một mục đích chính là xem thời gian. Tuy nhiên, đồng hồ có ý nghĩa nhất định khiến cho nó giữ được vị trí cần thiết đối với tất cả chúng ta.

Ý nghĩa của quà tặng đồng hồ với từng đối tượng khác nhau

Quà tặng là chiếc đồng hồ vừa là món quà hữu dụng vừa bao những ý nghĩa tốt đẹp về thời gian, khoảnh khắc, kỷ niệm. Đồng hồ là công cụ đo đếm thời gian – yếu tố quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Đối với người thân, bạn bè

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-2
Có nhiều loại đồng hồ để tặng bạn bè, người thân

Thời gian qua đi sẽ không chờ đợi ai cả, vậy nên từng phút, từng giây nếu nắm bắt được nó sẽ thành cơ hội tốt, nếu bỏ lỡ bạn sẽ không bao giờ lấy lại được. Đó cũng chính là ý nghĩa của quà tặng đồng hồ mà bạn muốn gửi nó đến bạn bè, người thân của mình.

Chiếc đồng hồ sẽ là vật dụng nhỏ khiến cho người nhận cảm nhận được sự có mặt của bạn mỗi lúc nhìn thấy chiếc đồng hồ.

Đối với người yêu

Ý nghĩa quà tặng đồng hồ khi tặng người yêu chính là sự mong ước về sự trường tồn, vĩnh cửu của tình yêu. Sự trân trọng từng giây từng phút hạnh phúc bên nhau.

Có thể chọn đồng hồ đeo tay, mặt dây chuyền đồng hồ, đồng hồ decor trang trí nhà cửa làm quà tặng cho người yêu. Đây sẽ là món đồ trang sức giúp người yêu bạn thời trang và phong cách, cũng có thể làm đồ kỷ niệm đồ trang trí nhà cửa khiến cho người ấy nhớ bạn nhiều hơn.

Đối với đồng nghiệp

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-4
Đồng hồ không chỉ để xem giờ, đồng hồ trang trí cực đã mắt

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn quà cho đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp khác giới, hãy chọn 1 chiếc đồng hồ để bàn, hoặc đồng hồ đeo tay, với ý nghĩa mong muốn người được tặng có những khoảng thời gian ý nghĩa trong công việc, cuộc sống.

Khi tặng đồng hồ cho đồng nghiệp thường mang ý nghĩa sự tin tưởng, lòng tôn trọng và một mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau giữa người tặng và người được tặng. Tuỳ  theo cấp bậc và mức độ thân thiết của bạn với đồng nghiệp ra sao để chọn loại đồng hồ với kiểu dáng và mức giá khác nhau.

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-5
Tranh đồng hồ trang trí

Nếu bạn chưa chọn được chiếc đồng hồ nào làm quà tặng ý nghĩa. hãy tham khảo loại đồng hồ treo tường có kết hợp với tranh vẽ Canvas ghép với đồng hồ, tranh chibi heartmade lồng trong đồng hồ, chắc chắn đó sẽ là món quà gây sự bất ngờ và cảm động bạn dành cho người nhận.

Trao-gui-nhung-khoanh-khac-voi-y-nghia-qua-tang-dong-ho-5
Tranh đồng hồ trang trí

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về món quà tặng này tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon