ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ
Ai cũng sở hữu cho mình một vài câu nói gợi nhớ kỷ niệm. Sỏi cũng vậy. Sỏi cũng có một câu nói gắn liền với mảnh ký ức rất đáng yêu.
Chuyện là ngày nọ, Sỏi nhận được một đơn vẽ mừng tốt nghiệp.
Trong hình gốc khách gửi là 2 người bạn: một bạn đang mặc đồ và đội nón tốt nghiệp, loại nón mà khi làm lễ xong sẽ tung lên trời như trong phim ấy, còn bạn kia lại mặc đồ bình thường.
Nhưng khách mong muốn: “Sỏi vẽ cho 2 đứa mình cùng mặc áo tốt nghiệp giống nhau và thay cảnh nền phía sau thành cánh đồng hoa hướng dương nhé. Do là ngày xưa tụi mình “hẹn ước” với nhau sẽ quyết tâm tốt nghiệp đúng hạn nhưng cuộc đời éo le, nó nợ môn nên lỡ hẹn mất tiêu rồi.
Vậy nên mình đặt bức tranh này tặng cho nó, như một lời động viên ấy mà. Sỏi ghi thêm dòng chữ “Friendship is not a big thing, it’s millions of little things.” (Tình bạn không phải điều gì quá lớn lao, đó là hàng triệu thứ nhỏ bé cộng dồn lại) giúp mình nữa nhé.
Và câu nói đó cũng nhẹ nhàng để lại trong lòng Sỏi một ấn tượng về những điều phi thường nhỏ bé. Bởi vì để yêu thương một người, đâu phải cứ chờ đến lúc làm những thứ lớn lao, mà đơn giản chỉ cần quan tâm nhau qua từng hành động chăm chút. Đôi khi chỉ là một lời hỏi thăm khi cuối ngày lắng lại, hoặc những bữa cơm tự tay nấu nướng. Hoặc là những cái ôm, cái nắm tay lúc lâu ngày mới gặp. Hay chỉ cần yên lặng kề bên lúc tâm trạng người ta không tốt. Từng hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa to: chạm đến trái tim người khác. Những điều phi thường nhỏ bé.
-Trạm thư của hồi ức-
Album kể lại những hồi ức trong cuộc sống mà khách hàng yêu quý gửi lại bên Trạm ký gửi cảm xúc.
Nếu bạn có câu chuyện hoặc trải nghiệm nào muốn sẻ chia thì đừng ngần ngại inbox hoặc gửi về soinghethuat@gmail.com nhé. Sỏi rất mong chờ tâm tình của bạn.

– Trạm thư của hồi ức –

Bài Tiếp Theo: Nhân Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon