Lưu ngay top 5 quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa

Ngày sinh nhật của một người chỉ diễn ra một lần trong năm. Nên người tặng luôn luôn mong muốn sẽ trao đến cho nhân vật chính của bữa tiệc một món quà độc đáo gây ấn tượng sâu sắc kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ. Một trong những cách tạo dấu ấn là tặng họ một món quà cao cấp đặc sắc. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn món quà phù hợp, cùng G.art lưu ngày top 5 món quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa dưới đây nhé.

quà tặng sinh nhật cao cấp
Những món quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa

Cách chọn những món quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa

Tuy tặng một món quà cao cấp sẽ mang đến một ấn tượng mạnh cho người nhận, nhưng mà để món quà đó trở nên phù hợp và thiết thực hơn, hãy xem xét những lưu ý dưới đây để tặng một món quà hiệu quả nhất.

Chú trọng đối tượng tặng quà

Một món quà có thể trở nên vô nghĩa nếu nó không phù hợp với đối tượng bạn muốn trao tặng. Vì vậy, hãy lọc ra những món quà phù hợp với đối tượng qua cách quan sát tính tế tính cách, sở thích, nhu cầu, thói quen, tâm lý,…

quà tặng sinh nhật cao cấp cây đối tượng
Xem xét đối tượng tặng quà để có món quà cao cấp phù hợp

Quan trọng chất lượng sản phẩm

Khi bạn đã bỏ qua một số tiền đáng kể cho một món quà cao cấp, bạn cần yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Bạn nên hỏi thật kỹ bên bán về nguồn gốc xuất xứ, nguyên vật liệu tương xứng, độ bền, chính sách bảo trì sản phẩm,… để có thể đảm bảo về tính lâu dài và giá trị xứng đáng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Mang một ý nghĩa tích cực, may mắn

Một trong những cách tạo ấn tượng mạnh hơn là nâng giá trị vô hình của giá trị. Ngoài giá trị vật chất, người tặng nên gửi gắm thêm ý nghĩa sâu sắc đi kèm để món quà của mình trở nên độc đáo hơn. Nó thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm, sự trân trọng của người tặng đối với đối tượng mình muốn trao gửi yêu thương nhân ngày sinh nhật.

quà tặng sinh nhật cao cấp bất ngờ
Một món quà chứa đựng ý nghĩa sẽ gây ấn tượng mạnh

Gợi ý 5 quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa nhất

Để có một món quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa một cách hoàn thiện và phù hợp nhất, hãy cùng G.art điểm qua 5 gợi ý đặc sắc sau đây.

Tranh vẽ sỏi

Ngoài những món quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa được đề cập ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo sự mới lạ đến từ tranh vẽ sỏi cao cấp. Những chi tiết và hình ảnh được vẽ trên sỏi sẽ theo yêu cầu của bạn và sẽ hoàn toàn độc nhất. Điều này sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của đối tượng nhận quà và bạn cũng dễ dàng gửi gắm những lời chúc độc đáo vào những bức ảnh.

quà tặng sinh nhật cao cấp tranh
Tranh vẽ sỏi mang đậm dấu ấn cá nhân

Một bức tượng phong thủy mạ vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để tặng cho người đi làm, sếp, đối tác, và những đối tượng có sự quan tâm đến phong thủy, thì một bức tượng phong thủy mạ vàng sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm. Những bức tượng phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc, sự thuận lợi trong công việc đến với người nhận. Ngoài ra, mạ vàng xung quanh bức tượng sẽ đem đến một sự đẳng cấp và nhiều niềm hy vọng tích cực hơn nữa.

quà tặng sinh nhật cao cấp cây phong thủy
Bức tượng phong thủy mạ vàng sẽ mang đến tài lộc, may mắn

Nước hoa cao cấp

Nước hoa là một vật dụng cần thiết trong thời buổi hiện nay khi mọi người ngày càng chú trọng về vẻ bề ngoài của họ. Ai cũng sẽ sở hữu những lọ nước hoa của riêng mình, nhưng G.art tin rằng sẽ không bao giờ là đủ. Mọi người sẽ mong muốn có nhiều lọ nước hoa với đa dạng mùi hương để có thể làm mới bản thân của họ mỗi ngày. Với phân khúc cao, các bạn có thể tham khảo của thương hiệu Chanel, Dior, Gucci, Hermes, YSL, Elizabeth Arden, Lancome…

quà tặng sinh nhật cao cấp dầu thơm
Nước hoa cao cấp sẽ đem đến một hương thơm đẳng cấp

Bộ quần áo của thương hiệu cao cấp

Cũng giống như nước hoa, mọi người luôn mong muốn họ sẽ không trở nên nhàm chán khi xuất hiện trước người khác. Họ cũng có nhu cầu tủ đồ của bản thân có nhiều sự lựa chọn quần áo để cho những dịp đặc biệt. Do đó, bạn hãy chú ý xem phong cách ăn mặc, thói quen, tính chất công việc,.. của người nhận để lựa chọn một thương hiệu phù hợp.

quà tặng sinh nhật cao cấp áo
Quần áo cao cấp sẽ đa dạng phong cách người nhận

Túi cao cấp

Những chiếc túi chất lượng sẽ là một món quà sinh nhật cao cấp ý nghĩa đáp ứng gần như mọi yêu cầu của bạn. Những cái túi là vật dụng cần thiết của chúng ta từ khi đi học đến khi vào đời. Túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, tiện ích  khác nhau sẽ làm nổi bật nên phong cách, cá tính của người mang.

quà tặng sinh nhật cao cấp túi
Túi là một dụng cần thiết cho đời sống hàng ngày

Ngày sinh nhật là ngày đặc biệt. Một món quà sinh nhật phù hợp và ấn tượng sẽ làm mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Với những gợi ý về top 5 quà tặng sinh nhật cao cấp ý nghĩa ở trên, G.art hi vọng đã giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà thích hợp nhất

facebook-icon