MÓN QUÀ TÂM Ý

Quà tặng lúc vui thì dễ lắm, nhưng quà làm người khác vui khi họ đang buồn và tuyệt vọng mới thật sự là món quà ý nghĩa…”
Bạn khách mở đầu câu chuyện như vầy khi tìm đến Sỏi nghệ thuật.
Mà thật sự, đây cũng là đơn hàng khiến Sỏi nhớ mãi, vì quá trình thực hiện rất công phu. Nhưng nó cũng là đơn hàng tiếp thêm niềm tin cho Sỏi từ những ngày đầu thành lập.
Trạm thư hồi ức 5
Chẳng là ngày nọ, một khách hàng nhắn tin đặt vẽ. Bạn khách muốn gửi món quà này đến cô bạn thân trước khi cô ấy lên đường đi du học. Qua những lời chia sẻ, Sỏi hiểu rằng người nhận quà đang trong giai đoạn rất khó khăn. Vậy nên, món quà này như một lời chia tay và động viên cho cô gái khi phải một mình giữa nơi đất khách quê người.
Thế nhưng, làm sao để tạo ra thành phẩm đẹp và đúng ý khách hàng mới là điều cân não, bởi vì phần quà này bao gồm nhiều món nhỏ và tất cả mọi thứ đều không có hình mẫu sẵn, bạn khách sẽ miêu tả toàn bộ ý tưởng để Sỏi thực hiện từ đầu.
Món quà bao gồm: 1 hộp quà (được vẽ nắp và 4 thân hộp), 1 viên sỏi (vẽ cả mặt trước, sau) và 1 bức tranh canvas. Sỏi sẽ chú thích cụ thể ở từng hình nha.
Trạm thư hồi ức
Sau hơn 2 tuần ròng rã thì món quà cũng hoàn thành. Ngay tại thời điểm đó, Sỏi như vỡ òa cảm xúc. Từng dòng tin nhắn cảm ơn của bạn khách hiện lên. Bạn cảm ơn vì Sỏi vì đã hiện thực được những tâm tư của bạn. Nhưng chính Sỏi cũng phải cảm ơn bạn rất nhiều, vì đã tin tưởng trao cho Sỏi cơ hội được lắng nghe và vẽ lại câu chuyện đó.
Nói thật là khi nhận được đơn vẽ này, Sỏi cảm thấy rất áp lực, khoảng thời gian đó Sỏi cũng còn mới, tất cả mọi thứ từ bố cục đến hình ảnh vẫn chưa thực sự tiến bộ như bây giờ. Sỏi cứ đắn đo là sẽ không truyền tải trọn vẹn những suy nghĩ sâu sắc của bạn.
Nhưng đồng thời, Sỏi lại vô cùng phấn khích, bởi vì đây chẳng phải ý nghĩa thật sự về công việc mà Sỏi vẫn luôn hướng tới hay sao? Khách hàng được tự tay thiết kế món quà, còn Sỏi sẽ là người thực hiện nó trong tất cả khả năng của mình, vừa đảm bảo tính nghệ thuật nhưng vẫn kể được tâm ý mà khách hàng gửi gắm.
Chuyện cũng lâu rồi, nhưng Sỏi – Trạm ký gửi cảm xúc vẫn luôn mong rằng bạn khách và cô bạn thân của bạn, à và tất cả những người vô tình đọc được câu chuyện này, đều hạnh phúc nghen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon