Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa nhất

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đừng quên dành tặng những món quà ngọt ngào, ý nghĩa tới người phụ nữ thân yêu của bạn. Hãy để cô ấy cảm nhận được tấm lòng chân thành cùng với tình yêu vẹn nguyên của bạn qua những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa, xinh đẹp. Tại sao nên tặng quà 20/10 cho bạn gái và những món quà nên tặng là gì? Cùng G.Art tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

gợi ý quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa
Đi tìm những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa

Lý do nên tặng quà 20/10 cho bạn gái

Thời đại càng phát triển, vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và công nhận. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những dịp để tôn vinh phái đẹp, công nhận những đóng góp và cố gắng của họ. 

Tất cả những người phụ nữ trên đời đều tuyệt vời. Dù họ mang thân phận là bà, mẹ hay bạn gái. Tặng quà 20/10 cho bạn gái là cách để thể hiện tình cảm, trân trọng đến người con gái bạn thương. 

Dù là một món quà nhỏ nhắn đi nữa nhưng được tặng đúng vào dịp đặc biệt này sẽ mang ý nghĩa rất to lớn. Bên cạnh việc thể hiện tình cảm, quà tặng còn khiến cả hai gắn kết hơn. Món quà sẽ trở thành vật tình yêu, liên kết hai bạn. 

Ngoài ra bạn cần hiểu rằng con gái rất nhạy cảm và luôn có nhu cầu được người yêu chiều chuộng. Nếu không có quà trong dịp này họ có thể “suy diễn” ra rất nhiều chuyện và ôm một mớ tủi thân trong lòng.

quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa thể hiện tình cảm
Món quà trong ngày 20/10 thể hiện tình cảm và sự trân trọng

Những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa

Thị trường quà tặng rất rộng lớn và đa dạng. Tuy nhiên đây vừa là ưu lại vừa là nhược điểm. Ưu điểm ở chỗ bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nhược điểm là vì quá nhiều sự lựa chọn nên bạn sẽ bị rối. Vậy nên G.art đã list sẵn ra một số món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa để bạn tham khảo đây.  

Một thỏi son đúng màu bạn gái thích

Hầu như khi nhắc tới một món quà tặng cho bạn gái ai cũng sẽ nghĩ đến mỹ phẩm, đặc biệt là son. Chỉ cần một chút son cũng khiến con gái rạng rỡ và xinh đẹp hơn rất nhiều. Vậy nên đây là món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn.

Tuy nhiên chọn son cũng không hề dễ vì có vô vàn thương hiệu, kết cấu son cũng như màu sắc. Hãy tinh tế để ý xem cô gái của bạn thường dùng màu nào, hãng nào để chọn cho đúng ý nàng nhé. 

Chậu cây để bàn

Con gái đa phần ai cũng thích hoa lá cỏ cây. Không phải chúng mình đang gợi ý đến một bó hoa đâu, thực ra là một chậu cây để bàn nho nhỏ đấy. Người yêu có thể đặt trên bàn học, bàn làm việc hoặc cửa sổ. Mỗi lúc nhìn thấy sẽ nhớ ngay đến người tặng – tức là bạn đấy. 

Bạn có thể chọn sen đá, nhất mạt hương hoặc một số loại cây cảnh nhỏ. Trông rất là đáng yêu đấy. Nếu muốn món quà đặc biệt hơn thì hãy đặt mua những chậu cây có vẽ hình chân dung của bạn gái hoặc của 2 bạn nhé.

quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa chậu cây
Chậu cây xinh xắn nhắc nhớ đến người tặng

Đồ đôi 

Áo đôi, giày đôi, mũ đôi, đồng hồ đôi… Tất cả là những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa mà đảm bảo cô ấy sẽ rất thích. Con gái luôn thích sự an toàn và được người yêu thể hiện công khai tình cảm. Đồ đôi là thứ biểu đạt điều đó rõ ràng nhất. Không chỉ là quà kỷ niệm, nó còn là cách “khoe” với cả thế giới về tình yêu của hai người.

Tranh vẽ chân dung

Món quà tranh vẽ chân dung đôi bạn trên gỗ, trên sỏi đá sẽ làm bạn gái cực kỳ ấn tượng và bất ngờ. Bạn có thể đặt mua tranh vẽ chân dung tại G.Art – Sỏi Nghệ Thuật. Tại đây có dịch vụ gói quà, bạn có thể đặt kèm thiệp viết những lời chúc yêu thương đến bạn gái.

quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa tranh sỏi
Tranh chân dung trên sỏi là món quà thể hiện tình yêu đầy mới mẻ

Quà tặng 20/10 cho bạn gái đôi khi không cần là thứ gì quá đắt đỏ, vật chất. Người phụ nữ yêu thương bạn sẽ hiểu được những tâm tình mà bạn gửi vào món quà. Dù là đã yêu lâu hay mới quen, bạn đừng quên dành tặng bạn gái mình những món quà bất ngờ. Bởi nó vừa làm nàng vui, vừa gắn kết tình cảm của cả hai thêm bền chặt.

Trên đây những gợi ý những món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa mà G.art bật mí cho bạn. Chúc bạn tìm được một món quà phù hợp, gửi gắm nhiều yêu thương đến cho người yêu của mình nhé.

facebook-icon