BẬT MÍ QUÀ TẶNG 20/10 CHO VỢ BẦU Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC

Trong thời gian mang thai phụ nữ rất nhạy cảm, dễ tủi thân. Đây là giai đoạn cần nhiều sự quan tâm từ người chồng hơn bất kỳ lúc nào. Các anh chồng có thể xoa dịu vợ bằng những lời nói, hành động tình cảm hoặc đơn giản là một món quà kịp lúc. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, hãy cùng dành cho cô ấy bất ngờ bằng những món quà tặng 20/10 cho vợ bầu đầy tâm lý mà G.art sắp bật mí ngay sau đây.

gợi ý quà tặng 20/10 cho vợ bầu
Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho vợ bầu ý nghĩa

Tại sao nên tặng quà 20/10 cho vợ bầu?

Ai cũng biết 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam – Ngày tôn vinh phái đẹp. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy tủi thân nếu chồng mình quên đi ngày đặc biệt này. Dù bận rộn đến mấy thì vào ngày 20/10 cũng hãy dành thời gian cho vợ, tặng những món quà phù hợp, bày tỏ tình yêu thương hay nói một câu cảm ơn gửi đến người phụ nữ trăm năm của mình. Điều này thể hiện rằng bạn hiểu những hi sinh mà vợ đã trải qua và bạn luôn yêu cô ấy.

Quà tặng 20/10 cho vợ bầu là cách thể hiện tình cảm và biểu đạt sự trân trọng đối với người “đầu ấp tay gối”. Làm vợ, làm mẹ là những thiên chức vô cùng cao đẹp nhưng vất vả. Trong giai đoạn thai kỳ vợ còn phải chịu rất nhiều đau đớn, mệt mỏi và áp lực từ cả tinh thần đến thể xác. Vậy nên sự trân trọng và thấu hiểu của người chồng là niềm an ủi lớn lao và cần thiết nhất. Quà tặng chân thành có thể làm tốt nhiệm vụ đó.

Một món quà phù hợp trong thời điểm mang thai giống như một “liều thuốc giảm đau” về cả thể xác lẫn tinh thần cho vợ. Dĩ nhiên đừng quên đi kèm với quà là những cái ôm ấm áp nhé.

quà tặng 20/10 cho vợ bầu ý nghĩa
Những món quà có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với vợ đang mang thai

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho vợ bầu ý nghĩa

Chọn quà tặng cho vợ đang trong giai đoạn bầu bì không khó. Chúng mình sẽ giúp bạn chọn ra được những món quà tặng 20/10 cho vợ bầu ý nghĩa và thiết thực ngay sau đây.

Đồ dùng thông minh

Dù mang thai đi nữa thì vợ cũng là người trực tiếp nấu nướng, chăm lo cho gia đình mỗi ngày. Những công việc này ít nhiều cũng tốn thời gian và khiến cô ấy mệt mỏi. Trong trường hợp này những món đồ dùng thông minh sẽ là món quà tâm lý nhất. 

Robot hút bụi, máy rửa chén, máy sấy quần áo, nồi chiên không dầu… là những sản phẩm bạn có thể tham khảo. Vừa giúp đỡ đần cho vợ lại vừa vô cùng tiện lợi. Với những món đồ này bạn cũng có thể hỗ trợ vợ dễ dàng hơn trong việc chăm lo nhà cửa đấy.

Cùng vợ đi du lịch 

Nếu bầu chưa quá lớn và đủ an toàn để di chuyển thì hãy chuẩn bị một chuyến đi ngắn để làm quà tặng 20/10 cho vợ. Đây là dịp để vợ thay đổi không khí, gạt qua một bên chuyện nhà cửa bếp núc và tận hưởng cuộc sống riêng tư trước khi có sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ. 

quà tặng 20/10 cho vợ bầu du lịch
Một chuyến du lịch giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng

Tin nhắn chuyển khoản

Nhiều người cho rằng việc tặng tiền trong ngày lễ là thiếu đi yếu tố tình cảm và khá thực dụng. Tuy nhiên hãy nhìn vào thực tế. Khi đã trở thành vợ, thành mẹ, phụ nữ sẽ có xu hướng tiết kiệm cho sở thích cá nhân mà tập trung vào các khoản chi cho gia đình như ăn uống, nhà cửa, điện nước… Vậy nên việc chuyển khoản cho vợ để cô ấy tự sắm sửa cho bản thân thực ra là món quà tặng 20/10 cho vợ bầu vô cùng ý nghĩa đấy.

Tranh vẽ – Quà tặng 20/10 cho vợ bầu ý nghĩa

Tranh vẽ hình ảnh hai vợ chồng lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng vợ mình. Bạn có thể lựa chọn khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau hay chỉ riêng ảnh vợ. Sau đó chọn vẽ lên những sản phẩm như tranh gỗ, tranh đá, bình giữ nhiệt, ly tre,… để món quà thêm phần đặc biệt. 

Tại G.Art Sỏi Nghệ Thuật nổi tiếng với các sản phẩm tranh vẽ chân dung này. Bạn có thể đặt chọn đặt tranh vẽ tại đây để có được những gói quà vô cùng đáng yêu và tình cảm. 

quà tặng 20/10 cho vợ bầu tranh chân dung
Tặng vợ một bức tranh vẽ chân dung độc đáo và ấn tượng

Trên đây là ý nghĩa của quà tặng 20/10 cũng như là những món quà tặng 20/10 cho vợ bầu mà G.art gợi ý cho bạn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn món quà phù hợp nhé. Chúng mình tin rằng dù quà như thế nào đi nữa, miễn là xuất phát từ tấm lòng cũng sẽ khiến vợ cảm động và tạm quên đi những đau đớn, vất vả trong thai kỳ.

facebook-icon