6 quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo nhất không thể bỏ qua

Những món quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo là rất quan trọng.. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn thường xuyên tiếp cận khách hàng VIP.

Chọn được món quà phù hợp đã khó, để nó trở nên độc đáo khác biệt lại càng khó hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, G.Art sẽ gợi ý cho bạn 6 món quà tặng cao cấp độc đáo nhất cho doanh nhân mà bạn không thể bỏ qua. 

Quà tặng doanh nhân là gì?

Doanh nhân là những người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng. Làm ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho người dân. 

Doanh nhân phải làm ra lợi nhuận và biết đóng góp cho xã hội. Các doanh nhân tập hợp trong một tầng lớp xã hội gọi là tầng lớp doanh nhân.

Quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo
Quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo

Quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo là những món quà đặc biệt dành tặng cho những người doanh nhân. Món quà này sẽ thể hiện tấm lòng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. 

Doanh nhân là những người có chức quyền, vì thế mà món quà tặng doanh nhân cũng cần phải xứng tầm và địa vị của họ.

6 quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo

Bình sứ mang lại tài lộc

Chọn quà tặng là bình hút tài lộc để lại ấn tượng tốt trong lòng người doanh nhân. 

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo phong thủy thì chúng có thể thu tài hút lộc, tích trữ khí lành trong nhà gia chủ. 

Chọn bình sứ hút tài lộc làm quà tặng doanh nhân độc đáo
Chọn bình sứ hút tài lộc làm quà tặng doanh nhân độc đáo

Đồng thời món quà này có thể thu hút may mắn, giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, có nhiều sức khỏe, gia đình được hạnh phúc.

Tranh chân dung doanh nhân – quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo mang dấu ấn riêng, giúp để lại ấn tượng đẹp trong lòng người nhận. Tranh chân dung vẽ trên sỏi đá sẽ là món quà cực kỳ độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

Tranh chân dung doanh nhân - quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo
Tranh chân dung doanh nhân – quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo

Hãy tìm chọn bức hình ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của doanh nhân sau đó nhờ G.Art vẽ bức họa ấy lên sỏi. Món quà ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến người doanh nhân cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được.

Ghế massage

Vấn đề chung của những người bận rộn là mất quá nhiều thời gian vào công việc mà quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Hãy thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của mình bằng việc tặng quà cho doanh nhân một chiếc ghế massage cao cấp. 

Khi ngồi làm việc quá nhiều tại văn phòng mà sai tư thế, họ không chỉ dễ nhức mỏi mà còn có nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa. 

Với món quà tâm lý này, người dùng sẽ được thư giãn và xoa bóp một cách chuẩn xác, thuần thục, nhức mỏi cơ bắp dần biến đi và tinh thần thoải mái.

Xem thêm 5 quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng, độc đáo nhất

Bật lửa độc lạ 

Bật lửa cũng đứng trong đội ngũ quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo bởi thiết kế lạ mắt, sang trọng. Nhờ sự gọn nhẹ, người nhận luôn có thể mang theo bên mình mà không lo nặng túi. 

Bật lửa hình dáng đặc biệt làm quà tặng ấn tượng
Bật lửa hình dáng đặc biệt làm quà tặng ấn tượng

Bạn nên chọn loại có gam màu trung tính, hình dạng đặc biệt để doanh nhân vừa có thể sử dụng như một phụ kiện thời trang.

Một bữa ăn sang trọng

Nếu đối tác, khách hàng của bạn từ xa tới thì hãy tiếp đãi họ những món ngon nổi tiếng của địa phương tại một nhà hàng sang trọng và cao cấp. Chắc chắn, đây sẽ là một bữa ăn để lại ấn tượng và tình cảm khó phai nhòa. 

Trong bữa ăn, bạn có thể cùng họ trò chuyện về công việc và những dự định trong tương lai. Giúp thắt chặt tình cảm của hai bên lại gần hơn.

Chuyến du lịch thượng hạng

Sau một năm làm việc vất vả và đạt được những thành tựu vượt trội. Doanh nghiệp có thể tổ chức một chuyến đi dài ngày, đến những vùng đất mới dành cho các đối tác kinh doanh. Nhằm mục đích cảm ơn họ đã cố gắng hết mình mang về thành công chung. 

Chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân độc đáo là rất cần thiết trong những dịp đặc biệt như ngày lễ tết, cuối năm. Với 6 gợi ý quà tặng doanh nhân trên đây, G.Art mong bạn tìm chọn ra được món quà đặc biệt nhất dành tặng cho những vị doanh nhân quan trọng.

 

facebook-icon