MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG GIÁNG SINH

Bạn đã biết cách chọn quà tặng giáng sinh cho người yêu hay người thân của bạn chưa? Nếu chưa biết chọn món quà nào ý nghĩa, độc đáo thì hãy để Sỏi Nghệ Thuật G.Art chia sẻ món quà dành tặng những bất ngờ cho người thân yêu nhé.

Ý nghĩa của lễ giáng sinh

Lễ giáng sinh theo ý nghĩa của Thiên Chúa giáo đó là ngày kỉ niệm chúa Giê-Su ra đời. Tuy nhiên lễ Noel ngày nay còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Đây là ngày lễ của gia đình, các thế hệ hội tụ sum vầy đầm ấm bên nhau, mỗi người cùng bày tỏ tình cảm với nhau bằng nhiều cách, trao cho nhau những món quà ấm áp, yêu thương.
Dịp Noel còn là một ngày lễ đặt biệt của trẻ em, trẻ em sẽ gởi gắm những mong ước của mình tới ông già Noel và háo hức chờ đợi những món quà sau một năm chăm ngoan, biết vâng lời cha mẹ.
Noel còn là dịp lan tỏa tình yêu thương với cộng đồng, chia sẻ tình thương với những người neo đơn, người già yếu, bệnh tật, cầu Chúa ban phước lành đến tất cả mọi người.

Quà tặng noel

Nên tặng quà giáng sinh cho những ai?

Như đã nói ở trên, tặng quà dịp Noel là dịp để bạn thể hiện tình cảm với những người mà bạn yêu quý. Đối tượng bạn nên tặng quà giáng sinh chắc chắn phải là những người thân thiết, những người mà bạn có tình cảm yêu thương như ba mẹ, con cái, vợ chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… Những người mà bạn có dành mốt kết giao thâm tình thì không nên bỏ qua trong danh sách người được tặng quà nhé.

Quà tặng noel 1


Tặng quà Noel cho người yêu, người thân hay bạn bè chắc chắn sẽ có những tiêu chí khác nhau. Sau đây sẽ là những gợi ý của Sỏi Nghệ Thuật dành cho bạn để có thể chọn được một món quà phù hợp nhất với người được tặng và vừa với túi tiền của người mua nhé. 

Tranh gỗ ông già noel
“Tranh gỗ ông già noel”
Châu vẽ noel
“Châu cây giáng sinh”

Quy trình đặt hàng quà tặng noel 2020

Sỏi Nghệ Thuật G.Art nhận vẽ các loại tranh vẽ handame. Quà tặng noel cá nhân hoá 100% vẽ theo yêu cầu của khách hàng, đem mẫu đã chọn sẵn cùng hình ảnh muốn vẽ hoặc để nhà Sỏi lo liệu từ đầu đến cuối. Liên hệ nhà Sỏi theo thông tin dưới đây để đặt quà tặng đồng hồ cho người thân, quà tặng bạn trai, bạn gái, quà tặng công ty, quà tặng đối tác,..

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon